Thư chúc tết - Xuân Ất Mùi 2015

Cập nhật: 04/02/2015 | 01:41:57 pm

Năm Giáp Ngọ đã qua, năm mới Ất Mùi lại về. Trước thềm năm mới, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Anh gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty, đặc biệt xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng và các Đối tác lời Chúc mừng năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

 

Năm qua, nhờ sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi của  toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Đức Anh cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của các công ty bạn, Đức Anh DHF đã hoàn thành chỉ tiêu đặt ra và tự hào về những mục tiêu đã đạt được.

 

Thưa Quý khách hàng, 

 

Là nhà cung cấp sản phẩm Quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, bên cạnh mục tiêu phát triển chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và giá thành sản phẩm lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng; với việc nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 

Trước thềm năm mới, trong không khí khang trang, chúng ta đang cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa Đức Anh DHF hy vọng tiếp tục được phục vụ Quý công ty và sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền vững.

 

Năm mới hạnh phúc bình an đến

Ngày Xuân vinh hoa phú quý về.