CHƯƠNG TRÌNH TRƯNG BÀY VÀ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT – Nhập khẩu và phân phối Quạt công nghiệp – Máy làm mát không khí hiệu DHF
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TRƯNG BÀY VÀ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT

– CHỈ CÓ Ở MÁY LÀM MÁT KEYE, DHF –

Kính thưa quý khách!

Để khẳng định chất lượng và thương hiệu máy làm mát KEYE, DHF; Công ty chúng tôi đưa ra chương trình trưng bày “Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 2 năm, bảo trì vĩnh viễn. Chúng ta sẽ cùng nhau định hình lại chất lượng và thương hiệu máy làm mát trong thời kỳ “loạn thương hiệu” hiện tại.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay các đại lý những sản phẩm tốt nhất để tăng hiệu quả kinh doanh và ngày càng nâng cao uy tín với khách hàng.

Còn với người tiêu dùng: Tiêu chí sống còn là chúng ta có một sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khoẻ, chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!

Trưng bày “Chương trình bảo hành đặc biệt” trong thời gian: Từ tháng 4/2019 đến hết tháng 9/2019.
Hình ảnh minh họa trưng bày:

 

Khi tham gia chương trình trên, công ty chúng tôi rất vui mừng vì sự ủng hộ từ quý khách hàng. Và xin được gửi tặng chương trình giảm giá cực sốc lên đến 30% kể từ giá công bố để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Đây là chương trình 1 đổi 1 được thực hiện nghiêm túc dựa trên uy tín của Nhà cung cấp
Tuy nhiên, do nhiều yếu tố có thể dẫn đến người dùng hiểu lầm do lỗi của nhà sản xuất, vì vậy cần giảm thiểu một số trường hợp có thể gặp phải; Ví dụ: Tuốc năng máy chỉ cần giữ cánh gió không cho chạy cũng gây nên cháy tuốc năng. Vì vậy chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới máy trong một năm khi các bộ phận chính yếu nhất với những sai, hỏng do lỗi của nhà sản xuất:

+ Động cơ quạt

+ Bo mạch

HDY VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn. Và sẽ luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa để người tiêu dùng có những sản phẩm chất lượng, an toàn, bảo vệ sức khoẻ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment