Vì sao máy làm mát không khí bằng hơi nước là lựa chọn thông minh trong mùa hè này? – Nhập khẩu và phân phối Quạt công nghiệp – Máy làm mát không khí hiệu DHF
Tin tức

Vì sao máy làm mát không khí bằng hơi nước là lựa chọn thông minh trong mùa hè này?

Xin kính chào Quý khách hàng, mùa hè 2018 được dự báo là sẽ có những đợt nắng nóng đỉnh điểm lên đến >40oC. Và hiện nay có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng: ” Vì sao máy làm mát không khí bằng hơi nước là lựa chọn thông minh trong mùa hè này? “.

Để trả lời cho câu hỏi này mời Quý khách hàng hãy cùng tham khảo bài phân tích so sánh giữa các thiết bị làm mát với máy làm mát không khí bằng hơi nước để thấy được lợi ích của máy làm mát không khí bằng hơi nước khi được ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong mùa hè nóng bức này.

* Máy làm mát chỉ tiêu thụ bằng 10% điện năng so với máy điều hòa.
 Máy làm mát thông minh 85W – 310W
 Quạt máy 75W – 150W
 Máy điều hòa 9000W – 25000W

* Quạt trần, quạt bàn lưu thông không khí trong một khu vực hạn chế của một phòng.
 Các loại máy làm mát của DHF, KEYE, OUBER cung cấp một luồng không khí mạnh mẽ với phân phối không khí 7000-10000 m3/h (cao điểm), 4000-6000 m3/h (trung bình). Công nghệ 4 chiều không khí lệch của nó đảm bảo không khí mát mẻ và phân bố đều trên tất cả các nơi.
 Vấn đề hiệu quả của quạt trần hay quạt bàn là đáng để bàn đến, nó không lưu thông đủ không khí trong suốt những ngày mùa hè nóng oi bức, nhất là khi bạn có một căn phòng rộng rãi.

* Bạn có biết? Máy lạnh gây hen suyễn.
 Máy làm mát đi kèm với một bộ lọc bụi giúp ngăn muỗi và không khí bị ô nhiễm, giảm nguy cơ hen suyễn và các bệnh hô hấp khác
 Theo các chuyên gia y tế, điều hòa không khí là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh hen suyễn ở tất cả các nhóm tuổi. Các bộ lọc bị nhiễm bẩn của máy điều hòa không khí làm phát sinh bụi và một số loại vi khuẩn và virus có thể dẫn đến các cơn hen suyễn.

* Giữ tất cả các phòng của bạn mát mẻ mà không cần sử dụng máy điều hòa.
 Máy làm mát không khí này đi kèm với một dung tích bình lớn hơn từ 40-120L nước và các hệ thống làm mát mạnh mẽ luôn giữ phòng mát mẻ ở nhiệt độ 25 – 28oC. Bên cạnh việc cung cấp không khí mát mẻ, máy làm mát này có trọng lượng nhẹ và đi kèm với bánh xe làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển xung quanh nhà.
 Mua một máy điều hòa không khí thực tế không thể cho tất cả các phòng. Quạt trần hay quạt bàn thì không thể lưu thông đủ không khí trong mùa hè.

* Chi phí hiệu quả.
 Trong khi một máy làm mát không khí làm mát êm dịu mà không đốt cháy túi tiền của bạn. Máy làm mát không khí này giữ cho không gian sống của bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Lý tưởng cho những vùng có khí hậu khô.
 Máy điều hòa không khí mang lại không khí mát mẻ nhưng với chi phí hóa đơn tiền điện cao hơn.

Trên đây là một số phân tích và so sánh giữa máy làm mát không khí bằng hơi nước với các thiết bị làm mát khác để thấy được lợi ích của máy làm mát không khí bằng hơi nước trong mùa hè 2018 này.

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin  HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment